Chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình uy tín giá rẻ

Chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình uy tín giá rẻ

Chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình uy tín giá rẻ – Thời gian giao nhận hàng nhanh chóng

Mỗi khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Tp.Hồ Chí Minh đi Ninh Bình bạn thường chọn loại hình vận chuyển nào? Bạn có quan tâm đến thời gian, cũng như chất lượng dịch vụ của đơn vị vận chuyển cho bạn chưa? Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Ninh Bình thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Ninh Bình như sau:

1.Gửi số lượng nhỏ lẻ về Ninh Bình : nên chọn các hình thức giao nhận bằng xe khách hoặc bưu điện để vận chuyển hàng nhanh nhất, đảm bảo tiến độ và tránh hư hỏng đối với một số mặt hàng thực phẩm.

2.Gửi hàng số lượng lớn đi Ninh Bình :đôi khi bạn cần vận chuyển số lượng lớn, mặt hàng cồng kềnh, khó chất thì sự lựa chọn gửi bằng xe tải(Chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình) là tốt nhất. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi Ninh Bình giá rẻ uy tín không phải dễ. Việc tìm đúng xe, đúng chỗ quyết định rất lớn đến giá cước cũng như chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

Nhìn thấy được nhu cầu gửi hàng đi Ninh Bình và các tỉnh phía bắc khá lớn, để đáp ứng nhu cầu rất lớn của khách hàng cần gửi hàng đi Ninh Bình , Công ty vận tải Sài Gòn 24h cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất: Đúng giờ – Giá cả cạnh tranh và thời gian vận tải nhanh nhất nhằm bào vệ an toàn cho hàng hóa và con người..!.

Chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình uy tín giá rẻ
Hàng hóa được sắp xếp lên pallet cẩn thận khi nhập kho

Thời gian giao nhận hàng HCM – Ninh Bình là 02-03 ngày . Lịch xe chạy 02 chuyến mỗi ngày.

Hình thức giao nhận hàng đi Ninh Bình

Công ty dịch vụ vận tải sài gòn 24h đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Ninh Bình để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:

Nhận tại kho – Giao tại kho : Khách hàng vận chuyển hàng đến kho công ty vận tải SG 24h tại HCM , sau khi vận tải sài gòn 24h vận chuyển đến kho hàng sài gòn 24h tại Ninh Bình sẽ liên lạc khách hàng đến kho lấy.

Nhận tận nơi – Giao hàng tận nơi : Hàng hóa của quý khách sẽ được công ty đưa xe tải tới bốc tận nơi và giao tận nơi tại tp Ninh  Bình

Cách thức gửi hàng tại Chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình

 • Khi gửi hàng tại Chành xe chuyển hàng đi ninh bình quý khách sẽ được thủ kho cung cấp đầy đủ biên bản(biên lai) giao nhận hàng hóa của công ty chúng tôi.
 • Hàng theo chuyến, hàng công ty thì cần có giấy xuất kho (nếu có các giấy tờ liên quan và hóa đơn bán hàng thì càng tốt).
 • Hàng nhỏ lẻ thì cần có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ.

Những Lưu ý khi gửi Chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình

 • Đóng gói hàng hóa cẩn thận khi gửi hàng ra, hàng dễ vỡ cần thông báo trước để nhà xe sắp xếp hàng hóa.
 • Nếu bạn cần vận chuyển hàng gấp thì phải đặt lịch trước để chúng tôi sắp xếp, và khi chở hàng ra giao cũng phải thông báo trước.

Lợi ích khi chọn chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình

 • Giá cước là yếu tố cạnh tranh, chúng tôi luôn đưa ra các mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.
 • Đội xe vận chuyển nhiều, đảm bảo hàng hóa không bị ứ đọng trong kho
 • Có kho bãi thuận tiện cho việc sắp xếp, lên xuống hàng tại 2 đầu giao nhận.
 • Chúng tôi luôn bảo đảm an toàn hàng hóa tuyệt đối, và có chính sách bồi thường thỏa đáng khi xảy ra rủi ro.
 • Hàng hóa khi vận chuyển đều được ký nhận rõ ràng, giúp khách hàng an tâm, tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết từ vận tải Sài Gòn 24h

 • Được đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian. Chúng tôi có trách nhiệm bồi thường hàng hóa nếu chẳng may bị hư hao, và có trách nhiệm kiếm lại hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Qúy khách nên cung cấp đầy đủ chứng từ và thông tin người nhận khi giao hàng cho vận tải con thoi.
 • Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tải Sài Gòn 24h là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.

Ngoài DV chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình Vận tải SG24H còn mở rộng các tuyến vận chuyển hàng đi các tỉnh 

Miền Bắc : Vận chuyển hàng đi Nghệ An, Vận chuyển hàng đi Hà Nam, Vận chuyển hàng đi Nam Định, Vận chuyển hàng đi Hải Dương, Vận chuyển hàng đi Hải Phòng, Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh,Vận chuyển hàng đi Hà Nội, Vận chuyển hàng đi Hưng Yên, Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh, Vận chuyển hàng đi Phú Thọ, Vận chuyển hàng Tuyên Quang. Vận chuyển hàng đi Bắc Giang

Miền Trung : Vận chuyển hàng đi Quảng Bình, Vận chuyển hàng đi Quảng Trị, Vận chuyển hàng đi Huế, Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, Vận chuyển hàng đi  Quảng Nam, Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi, Vận chuyển hàng đi Bình Định, Vận chuyển hàng đi Nha Trang.

Tây Nguyên : Vận chuyển hàng đi KonTum, Vận chuyển hàng đi Gia Lai, Vận chuyển hàng đi ĐakLak, Vận chuyển hàng đi Đà Lạt

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn.
CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI SÀI GÒN 24h
Hotline (24/24): 0931.555.968 -097.651.0813 Mr.Tiến

Email: vantaisaigon24h@gmail.com

Kho bãi tại SG: Số 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Q12

One thought on “Chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình uy tín giá rẻ

 1. Pingback: Chuyển hàng từ HCM đi Ninh Bình - Vận Chuyển Hàng Hóa HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *